การฝาก-ถอนเงิน MAXBET

ฝากเงิน ถอนเงิน maxbet ง่ายๆสะดวก รวดเร็ว

ฝาก-ถอนเงิน MAXBET

สำหรับการฝากเงินสำหรับเข้าเล่น maxbet ไม่ว่าจะเป็นการฝากเงินครั้งแรกหรือครั้งต่อๆไป สามารถฝากเงินผ่านบัญชีธนาคารชั้นนำของไทยได้ทุกธนาคาร หรือ สามารถฝากเงินผ่านทางระบบ Internet Banking / Mobile Backing ได้เลยตามที่ท่านสะดวก

สำหรับชั้นตอนในการแจ้งฝากเงินเล่น maxbet สามารถติดต่อได้หลายช่องทาง ไม่ว่าจะเป็นทาง Live Chat จากหน้าเว็บโดยตรง หรือ โทรศัพท์ และ Line ID สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่สำหรับ การฝาก-ถอน maxbet ได้ตลอด 24 ชม.

  ขั้นตอนการฝากเงิน MAXBET

  ฝากเงินสำหรับเข้าร่วมสนุกกับ 88maxbet ง่ายๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็สามารถรับ username สำหรับ แทงบอล maxbet ได้เลย สามารถโอนเงินเข้ามาได้จากทุกธนาคาร หากท่านโอนผ่านตู้ ATM ให้เก็บสลิปเป็นหลักฐานในการโอนด้วย จนกว่าการทำรายการจะเสร็จสิ้น ขั้นตอนแรก ฝากเงิน maxbet มี 2 ขั้นตอน ดังนี้

  • ขั้นนตอนที่ 1 เพียงคุณโทรมาหาเราที่เบอร์ Call Center โทร. พร้อมแจ้งต้องการเปิดบัญชีและ สมัครสมาชิก Maxbet และบอกรายข้อมูลก่อนการสมัคร อาทิเช่น ชื่อ หมายเลขบัญชีที่ท่านสะดวกจะโอนเงินเข้ามาและเปิดบัญชีใหม่

   – ชื่อบัญชีของสมาชิก (Username)
   – จำนวนเงิน และเวลาที่ได้ทำการโอน (ในสลิป)
   – ชื่อธนาคารที่ทำการโอนยอดเงินเข้ามา (ปลายทาง)
   – ช่องทางการโอนยอดเงินผ่าน (เช่น ตู้ ATM, Internet Banking เป็นต้น)

   ขั้นตอนที่ 2 เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับข้อมูลการฝากเงินที่ท่านสมาชิกแจ้งมาแล้ว จะทำการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง หากข้อมูลถูกต้องเจ้าหน้าก็จะทำการเพิ่มยอดเครดิตเข้าไปในบัญชีของสมาชิก โดยจะใช้เวลาในการเติมเงินเครดิตไม่เกิน 5 นาที ก็จะสามารถเข้าสู่ระบบเล่นเกมได้ทันที

  ขั้นตอนการถอนเงิน MAXBET

  การถอนเงินจากบัญชี Maxbet สมาชิกสามารถแจ้งถอนเงินได้ทุกวัน ตลอด 24 ชั่วโมง เพียงแค่ติดต่อเจ้าหน้าที่ แจ้งความประสงค์ที่จะถอนเงินออกจากบัญชี Maxbet และกรุณาตรวจสอบจำนวนยอดเงินล่าสุดก่อนถอนด้วย เพื่อความรวดเร็วในการตรวจสอบข้อมูลที่ถูกต้อง

  • ขั้นตอนที่ 1 เมื่อสมาชิกมีความต้องการที่จะถอนเงินออกจากบัญชี สามารถทำได้โดยติดต่อกับพนักงานของเราเพื่อแจ้งความประสงค์ว่าต้องการถอนเงิน โดยแจ้งรายละเอียดข้อมูลให้ทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบความถูกต้องดังต่อไปนี้

   – ชื่อบัญชีของสมาชิก (Username)
   – จำนวนเงินที่ต้องการถอน
   – บัญชีธนาคารปลายทางที่จะให้เราทำการโอนเงินเข้าไป

   ขั้นตอนที่ 2 เมื่อทางเจ้าหน้าที่ได้รับแจ้งเรื่องแล้ว จะดำเนินการตรวจสอบข้อมูลความถูกต้อง และโอนเงินเข้าสู่บัญชีของท่านสมาชิก ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที หากเกินกว่าเวลาที่กำหนด สามารถติดต่อเจ้าหน้าที่ได้ตลอดเวลา