“เลโอนาร์โด้”ไฟเขียว“เนย์มาร์”ทีมย้ายได้เลย

By | 10/07/2019

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของ “เปแอสเช” ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เอ่ยปากไฟเขียวให้ เนย์มาร์ สตาร์ดังสามารถย้ายทีมได้ทันทีถ้าหากมีข้อเสนอที่เหมาะสมยื่นเข้ามา

Neymar can leave Paris Saint-Germain if offer suits all parties, says Leonardo

เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬาของสโมสร ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกมาพูดถึงสถานการณ์ของ เนย์มาร์ กองหน้าชาวบราซิเลียน หลังจาก เขามีข่าวลือเกี่ยวกับการย้ายทีมกลับ บาร์เซโลน่า ตลอดช่วงหลายวันที่ผ่านมา

โดยก่อนหน้านี้มีกระแสข่าวออกมายืนยันว่า ทาง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พร้อมจะปล่อยตัว สตาร์ดังชาวแซมบ้า ออกจากทีมเช่น ทว่าก็เป็นเพียงข่าวลือที่ยังไม่ได้รับการยืนยันใดๆ

ล่าสุด เลโอนาร์โด้ ออกมาบอกเองว่าพวกเขาพร้อมที่จะปล่อยดาวเตะเลือดแซมบ้าแล้ว ถ้าหากได้ค่าตัวที่เหมาะสม ซึ่งช่วงนี้ บาร์เซโลน่า คือทีมเดียวที่มีข่าวกับแข้งวัย 27 ปี “มันชัดเจนอยู่แล้ว (ที่เนย์มาร์ต้องการย้ายทีม)”

“แต่สิ่งหนึ่งที่เป็นรูปธรรมในตอนนี้ก็คือ เขายังเหลือสัญญากับเราอีก 3 ปี และเนื่องจากเรายังไม่ได้รับข้อเสนอ เราคงยังพูดอะไรไม่ได้มาก”

“เนย์มาร์ สามารถย้ายออกจาก เปแอสเช ได้ ถ้าหากมีการให้ข้อเสนอที่เหมาะสมสำหรับทุกฝ่าย จนถึงตอนนี้เรายังไม่ได้รับข้อเสนอใดๆ ทั้งนั้น แต่มันเป็นเรื่องจริงที่เรามีการพูดคุยไปบ้างแล้ว”

17 views