Betway

Betway เจาะตลาดคนรักเดิมพันกีฬาออนไลน์ พร้อมให้การสนับสนุนกีฬาทุกประเภท

แฟนกีฬาตัวจริงจะต้องรู้จัก Betway แบรนด์เดิมพันกีฬาชั้นนำระดับโลก หลายคนอาจรู้จักแบรนด์ในฐานะการเป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ซึ่งจะเห็นโลโก้เบทเวย์ได้จากตามสนามกีฬาหรือผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ อย่างเสื้อที่นักฟุตบอลสวมใส่การแข่งขันในสนาม นับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อภาพลักษณ์ของการให้บริการเดิมพันกีฬาออนไลน์ คือผู้ใช้งานสามารถวางใจได้เลยว่าจะได้รับความปลอดภัยในการเข้ารับบริการ ตั้งแต่การเข้าสู่ระบบ การทำธุรกรรมทางการเงิน รวมไปถึงข้อมูลข่าวสารในการเดิมพันออนไลน์ ที่จะเป็นแหล่งข้อมูลที่ถูกต้องสามารถเชื่อถือและนำไปต่อยอดในการเดิมพันได้ 

ประวัติความเป็นมาของแพลตฟอร์ม

กีฬาฟุตบอล

    • กุมภาพันธ์ 2558

ร่วมเป็นพันธมิตรกับสโมสรฟุตบอลเวสต์แฮม ยูไนเต็ด โดยชุดฝึกซ้อมและชุดลงสนามจริงของนักกีฬาฟุตบอลทุกคนจะมีการประทับตราโลโก้ของ Betway ลงไปบนเสื้อด้วย 

    • สิงหาคม 2560 

อีกหนึ่งความภาคภูมิใจของผู้ให้บริการ คือการให้การสนับสนุนสโมสรที่เก่าแก่ที่สุดในยุโรปที่ได้แชมป์เยอรมันลีกถึง 4 สมัย อย่าง ฟุตบอล แวร์เดอร์ เบรเมน

    • กรกฎาคม 2562 

ลงนามการเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ให้กับสโมรสร ไบรตันแอนด์โฮฟอัลเบียน เป็นอีกหนึ่งสโมสรฟุตบอลที่มีความเก่าแก่ถึง 118 ปี ในปีเดียวกันช่วง ฤดูกาล 2015–2016 ก็เป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสร คือ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่สามารถคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกได้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ขณะที่เบทเวย์เป็นผู้สนับสนุนหลัก 

betway

กีฬาอีสปอร์ต

    • กันยายน 2559 

ปรับจุดยืนสู่การเป็นผู้สนับสนุนหลักให้กับ Ninjas in Pyjamas ทีมอีสปอร์ตระดับโลกที่ใช้ Counter-Strike เป็นเกมในการลงแข่งขัน 

    • กรกฎาคม – สิงหาคม 2561 

ร่วมเซ็นสัญญาตกลงเป็นผู้สนับสนุนให้กับทีม Made in Brazil หรือ MiBR ซึ่งเป็นทีมอีสปอร์ตชื่อดังของประเทศบราซิล ซึ่งหลังจากที่ประสบความสำเร็จในการร่วมมือกับพันธมิตรทุกภาคส่วน ไม่ว่าจะเป็น สโมสรฟุตบอลหรือการให้การสนับสนุนอีสปอร์ตก็ได้ให้การสนับสนุนบริษัท Counter Strike: Global Offensive และ Invictus Gaming – DOTA2 อย่างต่อเนื่อง

    • มกราคม 2562 

ร่วมเป็นพันธมิตรให้กับทีมอีสปอร์ต Berlin International Gaming (BIG) ซึ่ง ESL Meisterschaft ก็ได้แชมป์ในเวลาต่อมาหลังจากที่เบทเวย์ให้การสนับสนุน

    • กรกฎาคม 2562 

เป็นเดือนที่ได้ผนึก 2 พันธมิตร ร่วมเซ็นสัญญากับ ทีมอีสปอร์ต PSG.LGD ที่มีแอนโทนี่ เวิร์กแมน ผู้เป็นเจ้าของบริษัทอีสปอร์ตดังกล่าว และอีกหนึ่งบริษัทที่เบทเวย์ให้การสนับสนุนอย่างเป็นทางการก็คือ การแข่งขัน ESL Professional League, ESL One, Intel Extreme Master Cup และ BLAST Professional League

    • มิถุนายน 2564 

ปีนี้ก็ได้เลือก G2 eSport มาร่วมทำสัญญาการเป็นพันธมิตรซึ่งกันและกัน ซึ่งก็ถือว่าเป็นทีมอีสปอร์ตที่อยู่ระดับแถวหน้าของวงการ เรียกได้ว่าเป็นการสร้างประสบการณ์และความทรงจำอันดีอย่างแน่นอน

betway

กีฬาประเภทอื่น ๆ

เมษายน 2558 

เดินหน้าร่วมเป็นผู้สนับสนุนกีฬาอย่างไม่หยุดยั้งกับการร่วมเป็นสปอนเซอร์ให้กับกีฬา สนุกเกอร์ ภายใต้การแข่งขัน Triple Crown ของ UK Championship จัดขึ้นที่ York Barbican ซึ่งผู้เข้าแข่งขันขณะนั้นก็ล้วนแต่เป็นนักกีฬาระดับโลก เช่น สตีฟ เดวิส, สตีเฟ่น เฮ็นดรี และรอนนี่ โอซัลลิแวน

• กันยายน 2560 

บริษัทได้เป็นผู้สนับสนุนหลักในการแข่งขันกีฬาบาสเกตบอล ที่จัดขึ้นในสนาม O2 Arena รายการ British All-Stars Championship รายการนี้มีการถ่ายทอดสดนานกว่า 5 ชม. 70 ประเทศทั่วโลก

• กรกฎาคม 2561 

เป็นหุ้นส่วนการเดิมพันอย่างเป็นทางการของกีฬาคริกเก็ต West Indies และสนับสนุนให้ทีมคริกเก็ต West Indies นั้นไปไกลถึงระดับสากลทั้งประเภทชายและหญิง

การเข้าถึงในการใช้บริการ

เข้ามาได้ตามเว็บไซต์ betway.link หากยังไม่ได้สมัครสมาชิกก็สามารถทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย กดไปที่เมนู ลงทะเบียนตอนนี้ จะเห็นช่องข้อมูลขึ้นมามากมายก็ให้กรอกให้ครบถ้วน โดยแบ่งได้ออกเป็น 2 ส่วน ส่วนแรกจะเป็นการใส่รายละเอียดของข้อมูลบัญชีกับข้อมูลส่วนตัว โดยชื่อผู้ใช้และรหัสผ่าน จะต้องตั้งเป็นภาษาอังกฤษและตัวเลขเริ่มต้นที่ 6 ตัวอักษรแต่ต้องไม่เกิน 14 ส่วนอีเมลต้องเป็นอีเมลที่ใช่ติดต่อปัจจุบัน เมื่อกรอกครบให้กด ถัดไป แล้วทางระบบจะพาไปยังส่วนที่สองคือ การใส่ชื่อ สกุล วันเดือนปีที่เกิด โดยชื่อผู้สมัครกับชื่อบัญชีที่ใช้ทำธุรกรรมฝากถอนเงินจะต้องเป็นชื่อเดียวกัน เสร็จแล้วก็ใส่เบอร์โทรไม่ต้องมี 0 ส่วนช่องที่เป็น  ID Line จะใส่หรือไม่ใส่ก็ได้ เมื่อกรอกข้อมูลส่วนตัวครบถ้วนแล้วให้ฝากเงินเข้าระบบต่อได้เลยเพื่อเตรียมความพร้อมในการเข้าเล่น หากยังไม่ได้ล็อคอินก็ทำการล็อคอินจากหน้าหลักให้เรียบร้อยแล้วค่อยไปเลือกไปที่ ศูนย์ธนาคาร แล้วกดไปที่ ฝากเงิน จะมีช่องทางการฝากเงินที่หลากหลาย จากตัวอย่างจะเลือกไปที่ บัญชีภายในประเทศ ใส่จำนวนเงินที่จะฝาก คัดลอกเลขบัญชีของทางระบบเพื่อทำการฝาก และอัพเดตบัญชีของสมาชิกพร้อมใส่ข้อมูลการทำธุรกรรมให้ถุกต้องครบถ้วน เป็นอันเสร็จขั้นตอนทั้งการใส่ข้อมูลส่วนตัวและการฝากเงินในการทำธุรกรรมทางการเงิน 

สร้างกำไรได้ตั้งแต่การฝากเงินครั้งแรก

betway

นอกจากเกมกีฬาบนแพลตฟอร์มอย่างกีฬาฟุตบอลจะทำกำไรได้อย่างมหาศาลให้กับผู้ใช้งานแล้วเบทเวย์ ยังขึ้นชื่อเรื่องการคืนกำไรให้กับผู้ใช้งานอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจะได้เห็นได้จากโปรโมชั่นการฝากเงินครั้งแรกเพื่อเข้าเล่นกับทางเว็บไซต์ มีตั้งแต่การแจกโบนัสที่ 50%-200% ที่ทีมงานคิดค้นขึ้นมาเพื่อเอาประโยชน์ของผู้ใช้งานเป็นที่ตั้ง อย่างไรก็ตามหากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถอ่านได้ในหัวข้อ โปรโมชั่นยอดนิยมและวิธีเดิมพันในเบทเวย์ที่เป็นหัวข้อถัดไป หรืออีกหนึ่งวิธีคือการเข้าไปชมบนหน้าเว็บไซต์โดยตรง

โปรโมชั่นยอดนิยมและวิธีเดิมพันใน Betway 

บอกเลยว่าไม่ว่าจะเป็นมือใหม่หรือสมัครมานานแล้วก็สามารถใช้แพลตฟอร์มได้อย่างง่ายดาย หลังจากที่เข้าสู่ระบบมาแล้วจะมีให้เลือกเล่นระหว่าง Westกีฬา และ Eastกีฬา ทั้ง 2 เมนูนี้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเล่นอันไหนก็ได้ตามที่ต้องการ แล้วก็กดเลือกกีฬาที่อยากเล่นอีกที ตัวอย่างจะทำการเลือกกีฬา ฟุตบอล ให้ผู้ใช้งานเลือกลีกและทีมที่จะเดิมพัน กดไปที่ราคาของทีมแล้วใส่จำนวนเงิน ทางเว็บจะมีระบบคำนวณอัตราการจ่ายอัตโนมัติ เป็นอีกหนึ่งข้อดีที่อำนวยความสะดวกไม่ต้องคำนวณค่าน้ำเอง เสร็จขั้นตอนการเดิมพันแล้วก็มาดูโปรโมชั่นที่น่าสนใจและอยากแนะนำกับโปรโมชั่นฝากครั้งแรก 

  1.   โปรโมชั่นกีฬาฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัส 200% สูงสุด 20,000 บาท
  2.   โปรโมชั่นกีฬาฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัส 100% สูงสุด 10,000 บาท
  3.   โปรโมชั่นกีฬาฝากครั้งแรกขั้นต่ำ 100 บาท รับโบนัส 50% สูงสุด 5,000 บาท

ส่วนโปรโมชั่นอื่น ๆ จะมีโบนัสฝากรายวัน 20% ฝากขั้นต่ำ 250 บาท รับสูงสุด 1,500 บาท และมีโปรโมชั่น คืนเงิน กีฬา รายวันสูงสุด 1% ไม่จำกัด รวมไปถึงกิจกรรมแนะนำเพื่อน ถ้าแนะนำได้ผู้ใช้งานก็ได้รับรับ 300 บาทไปใช้ทันที สำหรับเพื่อนที่ถูกแนะนำมาก็ได้รับ 200 บาท

จากภาพรวม Betway ก็เป็นแพลตฟอร์มผู้ให้บริการที่มีความน่าเชื่อถือสูง มีบทบาทสำคัญในการให้การสนับสนุนกีฬาหลายประเภทที่ไม่ใช่แค่กีฬาฟุตบอล จึงไม่ต้องแปลกใจที่ทำไมถึงเป็นที่รู้จักมากมาย บวกกับข้อดีอื่น ๆ ของเว็บ เช่น การมีระบบการสมัครที่ใช้บริการง่าย ขั้นตอนในการเดิมพัน ความรวดเร็วในการทำธุรกรรมผ่านเว็บไซต์ พร้อมการมีบทความข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ที่อัปเดตทุกวันที่สำคัญอ่านฟรีแถมได้นำความรู้ที่ได้ไปต่อยอดให้กับเกมที่ชอบด้วย