ปืนโหด!รัวครึ่งแรกสี่เม็ดถล่ม CSKA 4-1 ยูโรป้ารอบ 8 ทีม

By | 06/04/2018
อาร์เซน่อล 4-1 cska moscow

ทางเดียวที่จะพาทีมไปเล่น UCL อาร์เซน่อลเน้นหนักเปิดบ้านถล่ม CSKA Moscow ไปแบบสบายๆ 4-1 โดยได้ประตูในครึ่งแรกทั้งหมดจากอาร่อน แรมซีย์ และ อเล็กซองด์ ลากาแซตต์ คนละสองลูก ครึ่งหลังแรมซีย์มีโอกาสแฮตทริคหลายครั้งแต่วืดหมด ทำให้อดบวกความได้เปรียบเพิ่มก่อนบุกเยือนนัดสองสัปดาห์หน้า

แล้วความพยายามต้นเกมของอาร์เซนอลก็มาเป็นผล พวกเขาขึงเกมก่อนที่โอซิลจะแทงให้เบเญรินทางริมกรอบฝั่งขวา แล้วแบ็คสเปนปาดเข้ากลางให้แรมซีย์วิ่งยิงเน้นๆตุงตาข่าย คราวนี้ได้จริงๆ 1-0 ปืนออกนำ

ดีใจได้ไม่นานแฟนบอลเจ้าต้องกริบกันทั้งสนาม เมื่อซีเอสเคเอมาได้ประตูตีเสมอจากจังหวะฟรีคิกระยะ 25 หลาที่โกโลวินบรรจงปั่นด้วยขวาข้ามกำแพงโค้งเข้ามุมอย่างสวยงามชนิดที่เช็คนั้นพุ่งยังไงก็ไม่ถึง 1-1 ทันที

แฟนบอลอาร์เซนอลได้เฮขึ้นมาอีกครั้งเมื่อพวกเขาได้จุดโทษจากจังหวะที่โอซิลโดนเชนนิคอฟสกัดร่วงในกรอบเขตโทษ ตอนแรกผู้ตัดสินไม่เป่า แต่หลังจากพิจารณาเล็กน้อยเขาก็ชี้ไปที่จุดโทษ และเป็นลากาแซตต์ที่รับหน้าที่สังหารเข้าไปไม่เหลือ 2-1 ปืนนำอีกหน

อาร์เซนอลมาได้ประตูทิ้งห่าง 3-1 จากจังหวะที่พวกเขาบุกต่อบอลขึ้นมาทางฝั่งซ้าย ก่อนที่จังหวะสุดท้ายโอซิลจะตักบอลเข้ากลางให้แรมซีย์ที่หลุดล้ำหน้ากระโดดดีดด้วยข้างเท้าด้านขวาบอลข้ามหัวอคินเฟเยฟตุงตาข่าย

อาร์เซนอลมาได้ประตูทิ้งห่าง 4-1 จากการที่พวกเขาบุกขึ้นมาทางฝั่งซ้ายอีกแล้ว คราวนี้โอซิลหลุดถึงเส้นหลังแล้วหักเรียดยัดเข้ากลางให้ลากาแซตต์จับแล้วยิงด้วยซ้ายทันที บอลพุ่งเบียดเสาเข้าไป จบเกมอาร์เซน่อลชนะไปด้วยสกอร์ 4-1

27 views